CƠ SỞ HẠ TẦNG

Hệ thống giao thông kế nối với các trung tâm kinh tế lớn

Quốc lộ 39 giáp ranh phía Bắc Cụm công nghiệp mới được đầu tư xây dựng

Nguồn điện cấp cho Cụm công nghiệp Thái Dương:

Nguồn điện được lấy từ mạng lưới điện quốc gia được bổ sung nguồn điện từ  Trung tâm nhiệt điện Thái Bình (1.800 MW) đảm bảo cung cấp đủ và ổn định cho hoạt động của Nhà máy xí nghiệp trong Cụm công nghiệp Thái Dương.

Nguồn cung cấp nước sạch

Nước sạch cấp cho Cụm công nghiệp lấy tại nhà máy cấp nước của công ty CP Casaro Miền Bắc, công suất 14.000 m3/ng.đêm. Hệ thống đường ống cấp nước đã được đầu tư cắt ngang qua Cụm công nghiệm, đảm bảo cung cấp đủ khối lượng và chất lượng cho mọi hoạt động của cụm công nghiệp.

Thu gom xử lý nước thải và chất thải: Toàn bộ nước nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt và chất thải rắn được phân loại, thu gom và xử lý theo tiêu chuẩn hiện hành. Trạm xử lý nước thải với công suất 2.000 m3/ngày đêm, được đầu tư theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng nước sau khi xử lý đạt các tiêu chuẩn về môi trường theo quy định Pháp luật của Việt Nam.

Hệ thống các trường đào tạo nghề đảm bảo có những lao động chất lượng tốt.

Dân số tỉnh Thái Bình năm 2017 ước đạt 1.790,5 nghìn người, trong đó số lao động 1.105,1 nghìn người với tỷ lệ được đào tạo trên 30%. – Đối với riêng Huyện Thái Thụy số lao động đạt 136 nghìn người trên tổng dân số 281 nghìn người.

Mức lương hiện tại:

Công nhân: Trung bình 150-250 USD/tháng – NV Văn Phòng: Trung bình 200-300 USD/tháng – T.phòng, Kế toán trưởng: Trung bình 300-600 USD/tháng – Kỹ thuật viên: Trung bình 250-400 USD/tháng

 

Hệ thống y tế hiện đại

Hệ thống viễn thông hiện đại kết nối toàn cầu

Dịch vụ ngân hàng phát triển mạnh

Hoạt động ngân hàng và tín dụng phát triển mạnh đảm bảo hoạt động tài chính cho các Nhà đầu tư.

Nguồn cấp nguyên, nhiên liệu

Hệ thống cảng sông, cảng biển

Khu du lịch, khu nghỉ dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.505.320