CỤM CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Với vị trí kết nối giao thông thuận lợi, được hưởng nhiều ưu đãi đầu tư, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ được đầu tư bởi Nhà đầu tư hạ tầng có uy tín là Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT, Cụm công nghiệp Thái Dương đã trở thành hình mẫu của tỉnh Thái Bình trong việc thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến nghiên cứu tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Cụm công nghiệp Thái Dương được đầu tư xây dựng trên quy mô 69 ha với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ theo Quy hoạch đã được UBND tỉnh Thái Bình phê duyệt tại Quyết định số 2200/QĐ-UBND ngày 05/09/2018.

Dự án Cụm công nghiệp Thái Dương là một trong những dự án quan trọng của tỉnh Thái Bình nhằm cụ thể hóa Đề án điều chỉnh quy hoạch phát triển các Khu, Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình đến năm 2020; mục tiêu tạo ra bước đột phá về phát triển kinh tế nông thôn theo định hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa góp phần đẩy nhanh sự phát triển kinh tế xã hội của các xã trong vùng dự án và tỉnh Thái Bình nói chung.

Với năng lực dồi dào và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đến nay Nhà đầu tư hạ tầng đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đủ điều kiện để thu hút các Nhà đầu tư thứ cấp vào đầu tư xây dựng, sản xuất kinh doanh. Công ty cổ phần Thịnh Vượng TVT cam kết tạo nên một Cụm công nghiệp xanh, sạch, hiện đại, đồng bộ và khai thác bền vững.

Công ty đã hoàn thành các thủ tục về đất đai và đang khẩn trương triển khai thi công xây dựng các hạng mục: Đường giao thông, cấp điện, cấp nước, san lấp mặt bằng sẵn sàng đón chào các nhà đầu tư thứ cấp vào sản xuất kinh doanh.

Quý Doanh nghiệp lựa chọn đầu tư tại Cụm công nghiệp Thái Dương, ngoài các ưu đãi của Nhà nước còn được Nhà đầu tư hạ tầng hỗ trợ tối đa trong việc hoàn thiện các thủ tục phê duyệt chủ trương, cấp giấy chứng nhận đầu tư; hỗ trợ các thủ tục xin cấp phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường; tư vấn và thi công xây dựng nhà xưởng với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.505.320